Nhà

Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd

Thời gian giao hàng nhanh và rất quan trọng: sản phẩm luôn được gửi đúng thứ tự. Tôi tin tưởng họ bởi vì tôi chưa bao giờ disapointed với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm, và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp được mong đợi mong đợi. Hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Lily

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd

1 2
Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thành phố Handan thành phố Yongnian Quận Maide Chốt Công ty TNHH

Công ty TNHH Handan Maide Fastener có nhà máy riêng và nhà máy có hơn 15years kinh nghiệm trong các sản phẩm ốc vít. Factroy của chúng tôi chiếm 5000 mét vuông, và nằm trong trung tâm phân phối lớn nhất của ốc vặn - huyện Yongnian, phía bắc Handan ở Hà Bắc.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất DIN, GB, ISO, ASTM hex hạt, bu lông hex, máy giặt phẳng và do đó on.Our công ty luôn tuân theo triết lý kinh doanh của người dân như là cơ sở, thị trường như là cốt lõi và tiếp tục học tập kinh nghiệm quản lý chất lượng cao từ thành công doanh nghiệp và giới thiệu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi hứa hẹn với danh tiếng xuất sắc của chúng tôi và thái độ dịch vụ tốt mà chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng trong và ngoài nước, nồng nhiệt chào đón khách hàng mới và hiện tại để thăm công ty của chúng tôi để thương lượng.

Chi tiết liên lạc
Handan city Yongnian District Maide Fasteners Co. Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)